Hẹp bao quy đầu còn gây ra tình trạng nghẹt da qui đầu, thường xảy ra khi bao da quy đầu sau khi kéo ngược ra sau nhưng rồi không lấy trở lại được.

Em năm nay 22 tuổi, nhưng bao quy đầu vẫn còn hẹp. Có lần em kéo bao quy đầu xuống đến giữa dương vật thì nó bị cột ngang và bó dương vật. Em cảm thấy đi tiểu bị xót. Cho em hỏi như vậy có sao không? Em có nên tiếp tục làm thế nữa không? (Ryl Ryl)
Trả lời!
Rylryl thân mến!
Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật khiến việc vệ sinh sẽ khó khăn, dễ dẫn đến các viêm nhiễm ảnh hưởng da bao quy đầu (tạo sẹo). Hẹp bao quy đầu còn gây ra tình trạng nghẹt da qui đầu, thường xảy ra khi bao da quy đầu sau khi kéo ngược ra sau nhưng rồi không lấy trở lại được.
Hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu
Chứng hẹp bao quy đầu thường không phải là vấn đề trầm trọng, tuy nhiên ảnh hưởng của nó tới sức khỏe sinh sản của nam giới thì không hề nhỏ. Nếu quy đầu không tuột được thì dễ gây ra viêm nhiễm. Chẳng hạn tình trạng nghẹt da bao quy đầu có thể cản trở sự tuần hoàn máu đến đầu dương vật.
Hẹp bao quy đầu làm cho đau khi dương vật cương cứng, có khi còn không cương được nghĩa là dương vật không thể dài và nở lớn được khiến khó hoặc không thể giao hợp. Chỉ bằng phẫu thuật mới giải quyết được vấn đề.
Da bao quy đầu của em ở tình trạng bị nghẹt, do vậy em cần đến bệnh viện để được bác sỹ khám và phẫu thuật giúp em. Những bài tư vấn về tình trạng hẹp bao quy đầu và phương pháp phẫu thuật đã được đăng trên trang rất nhiều, em có thể đọc và tham khảo nhé. Hoặc để hiểu rõ hơn, em có thể trao đổi cùng các chuyên viên tư vấn của tổng đài.
Chúc em vui.
Tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 1900 6802

Hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu

Tags